Phòng Khám Đa Khoa

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT NHẬT

 • Chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật: Bác sỹ chuyên khoa cấp I Phạm Thị Hiếu
 • Số chứng chỉ hành nghề: 315/HNO-CCHN
 • Địa điểm hành nghề: Tầng 7, toà nhà Đồng Lợi, số 2 + 4, ngõ 1160, đường Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
 • Điện thoại: 0243.683.0516 Fax: 0243.683.0578

1.1. Lịch sử thành lập

 • Được thành lập từ năm 2007, trong những năm đầu hoạt động Phòng khám đa khoa Việt Nhật chủ yếu phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân thuộc khu vực Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.
 • Sau hai năm hoạt động, trước nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam trong việc hướng tới một môi trường dịch vụ khám chữa bệnh hiện đại, chuyên sâu, chất lượng cao, năm 2009, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Thiết bị Y Tế Việt Nhật  đã đầu tư, nâng cấp Phòng khám đa khoa Việt Nhật trở thành một cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại, có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô cũng như các địa phương lân cận ở khu vực phía Bắc.
 • Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Việt Nhật là một trong ít cơ sở y tế tại Hà Nội đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, các trường đại học …. Theo quy định của Bộ Y tế.
 • Năm 2015: Phòng khám đa khoa Việt Nhật đã phục vụ khám sức khỏe cho hơn 120.000 cán bộ nhân viên.
 • Năm 2016: Số lượng khách hàng đã được Phòng khám đa khoa Việt Nhật phục vụ là hơn 200.000 cán bộ nhân viên.
 • Hoạt động theo chiến lược đầu tư có chiều sâu để hướng tới phát triển một cách bền vững, Phòng khám đa khoa Việt Nhật nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế có trang thiết bị cao cấp, hiện đại, chính xác cao trong chẩn đoán và điều trị với đầy đủ các chuyên khoa như: Nội tổng hợp, Nhi, Sản, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Mắt, Ngoại, Da liễu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh …, sẵn sàng tiếp nhận mọi đối tượng bệnh nhân ở tất cả các chuyên khoa trong lĩnh vực hoạt động y tế.

1.2. Các khoa khám bệnh Phòng khám Đa khoa Việt Nhật.

* Khoa Mắt

Ngày nay, do yếu tố môi trường, điều kiện làm việc và học tập, các bệnh về mắt có xu hướng tăng nhanh và phức tạp. Phòng khám đa khoa Việt Nhật được thành lập với mục đích mang tới các dịch vụ y tế có chất lượng trong khám và điều trị các bệnh về mắt cho mọi lứa tuổi.

Các dịch vụ Khoa Mắt:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về Mắt: tật khúc xạ, cận thị, viễn thị, các bệnh viêm nhiễm về mắt….
 • Thực hiện các thủ thuật, tiểu phẫu: đánh bờ mi, chích chắp, lấy dị vật giác mạc, lấy sạn vôi, tiêm mắt…….
 • Đo tật khúc xạ bằng máy khúc xạ và bảng thị lực.

* Khoa Tai Mũi Họng

Là 1 trong những khoa khám chủ lực của phòng khám đa khoa Việt Nhật. Với trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đội ngũ y, Bác sỹ chuyên môn cao, khoa Tai mũi họng phục vụ và làm hài lòng bệnh nhân đến khám.

Các dịch vụ của khoa Tai mũi họng:

 • Khám và điều trị các bệnh lý về tai: viêm tai giữa, viêm tai xương chũng, ráy tai…
 • Khám và điều trị các bệnh lý về mũi – xoang: polyp mũi, viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp, viêm xoang mãn tính…
 • Khám và điều trị các bệnh lý về họng: viêm họng, viêm thanh quản, ung thư thanh quản, hạ họng, ung thư vòm họng…
 • Cá thủ thuật, tiểu phẫu: Lấy dị vật tai, lấy nút ráy tai, chích, rạch nhọt ống tai…

* Khoa Răng Hàm Mặt

Chuyên khoa Răng Hàm Mặt mang đến những dịch vụ tiện ích trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng, miệng. Trực tiếp khám và điều trị là các Bác sỹ nha khoa tay nghề cao tới từ Viện Răng Hàm Mặt Trung ương…

Các dịch vụ của khoa Răng Hàm Mặt:

 • Khám và điều trị các bệnh ký về Răng: Sâu răng, viêm lợi, viêm quang răng, điều trị tủy…
 • Tẩy trắng Răng: Lấy cao răng…
 • Phục hình răng
 • Nha khoa Trẻ em.

* Khoa Nội Tổng Quát

Là 1 trong số những khoa khám mũi nhọn của Phòng khám Đa khoa Việt Nhật, hoạt động từ khi phòng khám mới thành lập và tiếp đón hàng trăm bệnh nhân mỗi ngày. Được đầu tư về nhân lực, đội ngũ y, Bác sỹ, cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ các dịch vụ.

Các dịch vụ của Nội Khoa:

 • Khám và điều trị các bệnh lý tim mạch: Tăng huyết áp và các biến chứng như: ( suy tim, thiếu máu tim cục bộ, cơn đau thắt ngực…) Bệnh lý van tim, rối loạn nhịp tim….
 • Khám và điều trị các bệnh đường Hô hấp: Viêm amydale, viêm mũi xoang cấp, viêm phổi…..
 • Khám và điều trị các bệnh đường Tiêu hóa: Gan – Mật- Thận: Loét thực quản, viêm loét dạ dày, viêm ruột…..
 • Khám và điều trị các bệnh lý Nội tiết: Bệnh lý tuyến giáp, bệnh đái tháo đường….
 • Khám và điều trị các bệnh lý Thần kinh: Động kinh, viêm đa dây thần kinh ngoại biên, rối loạn tiền đình…..
 • Khám và điều trị các bệnh Cơ Xương Khớp: Viêm đa khớp dạng cấp, loãng xương…..
 • Khám và điều trị các bệnh Lây: Sốt xuất huyết, sốt rét, lao…..

* Khoa ngoại

Các dịch vụ chuyên khoa ngoại bao gồm:

 • Sơ cứu, cấp cứu ban đầu ngoại khoa
 • Khám và xử trí vết thương thông thường
 • Bó bột gẫy xương nhỏ….

* Khoa Da Liễu

Một số dịch vụ của phòng khám gồm:

 • Điều trị các bệnh lý sắc tố về vùng cổ, mặt
 • Điều trị các tổn thương dày sừng
 • Điều trị nốt ruồi to….

* Khoa Sản Phụ Khoa

Khoa được đầu tư trang thiết bị hiện đại: Máy siêu âm 2D, 4D, siêu âm thế hệ mới nhất của Hitachi – Nhật Bản (Siêu âm ổ bụng, đầu dò âm đạo), máy soi cổ tử cung…

Các dịch vụ của Sản Phụ Khoa:

 • Khám và điều trị các bênh phụ khoa: Viêm âm đạo, nấm, bệnh lý tử cung, viêm âm đạo do lậu cầu, viêm âm hộ……………
 • Các dịch vụ Thai sản: Khám và quản lý thai kỳ, khám vô sinh Nam và Nữ…..
 • Kế hoạch hóa gia đình: đặt dụng cụ tử cung, tư vấn các biện pháp tránh thai…..

* Khoa X – Quang

Nhằm phục vụ cho bệnh nhân ngày càng thuận tiện hơn khi đến Phòng khám Đa khoa Việt Nhật, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy X quang kỹ thuật số với công nghệ hiện đại giúp chẩn đoán các bệnh liên quan đến Xương, Khớp, Phổi…. Kết hợp với máy in phim tự động đưa ra hình ảnh đẹp nhất, chính xác nhất, đảm bảo bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh được chính xác nhất.

* Siêu âm

Hệ thống máy siêu âm của chúng tôi được trang bị hiện đại, thế hệ mới nhất của tập đoàn thiết bị y tế Hitachi – Nhật Bản.

* Xét nghiệm

Phòng khám đa khoa Việt Nhật có đầy đủ máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm sinh hóa, máy xét nghiệm nước tiểu …. Đều có xuất xứ tại Nhật có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán bệnh cũng như kiểm tra sức khỏe định kỳ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, yêu nghề, thực hiện các xét nghiệm chính xác, được sự dẫn dắt, kèm cặp của đội ngũ Bác sỹ xét nghiệm chuyên sâu gồm: Bác sỹ huyết học, Bác sỹ sinh hóa đã và đang làm việc tại Bệnh viện Bạch Mai, Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương, Bệnh viện Việt Xô…..

Hệ thống máy xét nghiệm:

–     Máy xét nghiệm sinh hóa: Biolis 24i ( Hãng sản xuất Tokyo boeki medical system)

–     Máy xét nghiệm huyết học: Sysmex KX 21 ( Hãng sản xuất Sysmex – Nhật Bản)

–     Máy xét nghiệm nước tiểu: Clinitek Status ( Hãng sản xuất Siemens – Đức)

–     Kính hiển vi

–     Máy ly tâm

1.3. Đội ngũ nhân viên:

Với đội ngũ Bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Phòng khám đa khoa Việt Nhật tự hào là nơi có đội ngũ Bác sỹ làm việc gắn bó lâu dài, hết lòng thương yêu bệnh nhân như chính người thân của mình.

Đội ngũ điều dưỡng: Phòng khám đa khoa Việt Nhật có các điều dưỡng và kỹ thuật viên được lựa chọn kỹ càng qua các vòng thi tuyển, sau đó được đào tạo theo đúng quy trình đã được Ban Giám đốc thông qua, gồm các khóa đào tạo định hướng, đào tạo chuyên môn cao, thực hành cách giao tiếp, ứng xử với bệnh nhân.

Một trong những điểm nổi bật nhất của phòng khám đa khoa Việt Nhật là dịch vụ khám sức khỏe tuyển dụng, đình kỳ cho cán bộ, công nhân viên theo mô hình của Nhật Bản. Với đầy đủ các kiểm tra, xét nghiệm cần thiết, dịch vụ khám sức khỏe định kỳ của phòng khám đa khoa Việt Nhật sẽ giúp bạn theo dõi được tình trạng sức khỏe của mình và người thân, nhận được những lời khuyên hữu ích từ Bác sỹ để chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Chúng tôi còn thường xuyên tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, Công ty. Với quy trình hợp lý, trang thiết bị hiện đại cho kết quả nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian của quý khách.

1.4. XE KHÁM BỆNH LƯU ĐỘNG – PHÒNG KHÁM ĐA KHOA VIỆT NHẬT

* Giới thiệu chung

Với mục đích mang lại cho các cá nhân và doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe tốt nhất, Công ty cổ phần thiết bị y tế Việt Nhật đã đầu tư nghiên cứu lắp đặt và đưa vào khai thác hệ thống xe khám bệnh lưu động với các thiết bị công nghệ hiện đại mang tầm quốc tế.

Xe khám bệnh lưu động là hệ thống đồng bộ các thiết bị y tế hiện đại được thiết kế lắp đặt dựa trên thực tiễn nghiên cứu về nhu cầu sử dụng và điều kiện vận hành tại Việt Nam. với hệ thống xe lưu động này, việc thăm khám sức khỏe có thể tiến hành ngay tại cơ quan xí nghiệp, giúp tiết kiệm kinh phí và thời gian di chuyển của khách hàng.

Hệ thống xe và các trang thiết bị được trên xe đều được nhập ngoại 100% từ các nước phát triển như: Nhật Bản, Đức, Mỹ, Anh… đảm bảo cho khách hàng được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo dựa trên nền tảng là trang thiết bị hiện đại.

Với hệ thống xe khám bệnh lưu động đầu tiên đi vào hoạt động năm 2007, với sự cố gắng không ngừng, đến nay hệ thống xe của chúng tôi đã được phát triển lên đến 20 hệ thống đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

* Tiêu chuẩn kỹ thuật của hệ thống xe khám bệnh lưu động

Xe khám bệnh lưu động được thiết kế sản xuất lắp đặt theo tiêu chuẩn hiện hành của tổng cục đăng kiểm Việt Nam, đã được cấp phép đảm bảo an toàn kỹ thuật về môi trường và được phép lưu hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trên xe có hệ thống thiết bị y tế chuyên biệt hiện đại là hệ thống X-Quang kỹ thuật số DR, hệ thống này đã được Viện khoa học và kỹ thuật hạt nhân cấp giấy chứng nhận an toàn bức xạ, sở khoa học công nghệ Hà Nội cấp phép hoạt động cho các hệ thống X-Quang kỹ thuật số có trên xe.

Các thiết bị trên xe được bố trí một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng, các thiết bị chính được biên chế trên xe bao gồm:

 • Hệ thống CT đa lát cắt: Hitachi, Nhật Bản
 • Hệ thống X-Quang kỹ thuật số DR: Hitachi, Fujifilm – Nhật Bản
 • Hệ thống siêu âm mầu 3D/4D: Hitachi, Nhật Bản
 • Máy điện Tim 12 kênh : Fukuda – Nhật Bản
 • Máy phân tích huyết học tự động KX21: Sysmex – Nhật Bản
 • Máy phân tích nước tiểu Clinitex Status: Siemens – Đức
 • Máy sinh hóa tự động Biolis 24i: Tokyo Boeki Medical System – Nhật Bản
 • Máy đo độ loãng xương: AOS 100SA – Hitachi Aloka – Nhật Bản
 • Máy đo huyết áp: Nhật Bản

Đi cùng với các hệ thống thiết bị hiện đại trên là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản bởi chuyên gia các hãng trên thế giới, đáp ứng một cách tốt nhất yêu cầu vận hành máy móc thiết bị phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Trong xu hướng phát triển mạnh mẽ và yêu cầu ngày càng cao hiện nay, Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng phục vụ đảm bảo chính xác về chuyên môn, vì vậy số lượng khách hàng của Công ty không ngừng lớn qua từng năm. Bên cạnh đó là sự tận tình chuyên nghiệp của đội ngũ kinh doanh cũng như bộ phận tổ chức gói khám nhằm mục tiêu chung là đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác với quý Công ty trong thời gian tới.

Trân trọng,